Category Archives: Gái xinh lộ hàng

Tin hót về các câu chuyện trending đang hot nhất Việt Nam

Full Clip Se.x Hinh Anh Khieu Goi Dam Dang Ngan 98 Mon 2k

[FULL] Clip hot của Ngân 98 & Mon 2k khoe vú cực sexy (không che)

Ngân 98 & Mon 2k là ai?

Ngân 98

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân sinh năm 1998, quê quán Bình Định. Cô nàng 9x từng nổi lên nhờ những hình ảnh sexy táo bạo và phát ngôn gây sốc trên mạng xã hội (MXH). Ngân 98 cùng với Mon2k từng khởi xướng cuộc chiến vòng 1 khi mạnh miệng chê phe ngực lép và kết quả nhận về không ít gạch đá.

Mon 2k

Năm 2017, Mon 2K (tên thật Trần Ngọc Ánh, SN 1994) và Ngân 98 (tên thật Võ Thị Ngọc Ngân, SN 1998) xuất hiện trên nhiều diễn đàn mạng với hình ảnh hở hang và phát ngôn gây sốc khi miệt thị cơ thể phụ nữ. Thời điểm đó, họ được cho là chuẩn bị “soán ngôi” Bà Tưng khi chọn cách nổi tiếng bằng cách liên tục tung “chiêu sốc”.

Mối quan hệ của Ngân 98 & Mon 2k

Vì cùng có định hướng “khoe thân” để nổi tiếng nên 2 cô gái này nhanh chóng trở thành bạn tâm giao. Thế nhưng “thân nhau lắm cắn nhau đau”, có một thời gian Mon 2K bị cho là ra mặt tố cáo bị Ngân 98 giật người yêu. Chính bởi lý do đó mà cả 2 thường xuyên công kích và đá xoáy nhau trên mạng xã hội.

Bẵng đi một thời gian, thời gian gần đây “cặp bài trùng” này lại liên tục xuất hiện cùng nhau qua những hình ảnh khoe ngực khiến ai nhìn cũng lắc đầu ngán ngẩm.

Như bạn cũng biết, hot girl Mon 2k và hotgirl Ngân 98 là những cô gái rất nổi trong việc khoe vú trên mạng xã hội. Và không ít lần, 2 cô gái vướng phải dư luận tùm lum về đủ thứ chuyện lộn xộn xung quanh 2 cô. Tuy nhiê, tốc độ tìm kiếm hình ảnh của 2 hot girl này không giảm mà đang tăng lên theo từng ngày. Do đó, không lý gì mà chúng ta bỏ lỡ được những bộ hình đó đúng không nào! Và sau đây là bộ hình Mon 2k khoe vú và Ngân 98 khoe vú nhé.

Bộ hình được mình sưu tầm và chọn nguồn từ các tấm hình chụp gốc (khoảng hơn 20 MB / tấm hình). Sau đó, mình nén và thay đổi kích thước hình để các bạn có thể dễ dàng tải hình hơn. Hiện tại, hai cô gái Mon 2k và Ngân 98 có một bộ clip hình mới tại Vũng Tàu, bạn có thể xem trong bài viết Mon 2k và Ngân 98 tại Vũng Tàu nhé!

Lưu ý, các em hot girl này đang có nghi án lộ ảnh sex. Các bạn có thể tìm kiếm các cụm từ ảnh sex Mon 2k hoặc ảnh sex Ngân 98 để tìm kiếm thử trên mạng. Tuy nhiên thì bạn sẽ chẳng thể tìm thấy những hình ảnh đó đâu (hoặc nếu có cũng chỉ là ảnh fake hoặc ảnh ghép).

Full clip Ngân 98 & Mon 2k

Đây là clip khoe vú của 2 cô nàng hot girl Ngân 98 & Mon 2k với đầy đủ thời lượng 1 phút 15 giây (1p15s’)

Full bộ hình Mon 2k và Ngân 98 khoe vú (dú) nude toàn tập

Chưa khi nào mà gái Việt Nam lại có những hotgirl tuy nhỏ tuổi như vú mông thì to phải biết. Chính vì điều đó nên các em gái thỏa sức khoe lên mạng cái núi đôi của mình để thu về một lượng “người dòm” kha khá để mình trở nên nổi tiếng hơn!

Và cũng trong vấn đề “nhạy cảm và nhức nhối” về việc khoe vú đó của Mon 2k và Ngân 98, bàn dân thiên hạ cũng đã “mở lời” nhiều lần về việc gạ chịch hoặc những yếu đố kín đáo khác (từ các đại gia). Cho nên, việc 2 cô hot girl khoe hình trên mạng cũng có một số vấn đề không tốt xảy ra.

Tuy nhiên, chúng tôi không quan tâm việc đó! CHúng tôi chỉ quan tâm đến những tấm hình vô cùng ngọt nước mà các cô chụp ra và phát tán lên MXH mỗi ngày. Và bây giờ, mời các bạn xem qua bộ hình Mon 2k khoe vú và Ngân 98 khoe vú từ đó đến giờ nhé!

Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98 Mon 2k khoe vú - Ngân 98 khoe vú - Ảnh khỏa thân Mon 2k và Ngân 98

Các bạn thấy đấy, những tấm hình vú to và mông to này của 2 cô gái Mon 2k và Ngân 98 đã làm cho nhiều thanh niên cảm thấy thòm thèm. Lý do là vì những thanh niên này hiện không có người yêu nào đủ tiêu chuẩn chư 2 cô gái này (do vậy mới đi xem hình đó).

Nhưng dù cho bạn có đang xem bộ hình Mon 2k khoe vú hay Ngân 98 khoe vú vì lý do gì đi chăng nữa thì việc khoe vú của 2 cô gái này đã mang lại một nguồn hình giải trí miễn phí cho các thanh niên. Và nếu bạn thích thú với những bộ hình này, bạn có thể để lại bình luận và Soi Cầu 3 Miền chúng tôi sẽ giúp bạn sưu tầm những hình ảnh loại này nhé!

[FULL] Bị tung clip sex Lễ tân Vũ Phương tại spa Ngọc Hà Beauty Center

Link clip gì của em tiếp tân/lễ tân spa Vũ phương, 37s, 47s, 57s, 4p43s gì có hết ngay tại đây luôn cho 500 anh em. Bơi hết vào đây mà xem, bắt sóng cho kịp chứ mắc công đi vệ sinh ra 5 phút sau là thành người tối cổ ngay đấy nhé. 

Vũ Phương lễ tân spa là ai? 

Tầm đâu khoảng tháng 7, cư dân mạng được một phen dậy sóng vì clip se.x một nhân vật hoàn toàn mới. Với kĩ năng giường chiếu không thua chị nào kém em nào. Nhân vật chính trong đó chính là em nhân viên lễ tân PhươngVũ/ Vũ Phương: (9/21/18 – 9/21/19, Vietnam). Clip lễ tân Vũ Phương được lộ ra trong thời gian làm việc tại Ngọc Hà beauty center 25 Nguyễn Hồng Đào. Xin đính chính lại một chút là em này không phải lễ tân khách sạn như nhiều nguồn thông tin khác đồn.

Lễ tân spa lộ clip sex
Cầu thang màu đỏ trong truyền thuyết là đây

Ngoài ra

Cư dân mạng truyền tai lẫn truyền tay nhau những đoạn clip của ẻm. Cùng với hay nhắc đến ẻm với những cái tên như Lê Vũ Phương, Vũ Thu Phương, Vũ Phương Thanh, Vũ quần Phương, Huỳnh Phương, Vũ Mai Phương,… thậm chí là suy tôn ẻm lên ngang tầm sao Vbiz bằng cái tên Ngọc Trinh Vũ Thu Phương.  

Sự cố lộ clip lễ tân Vũ Phương full vì sao hot?

Có thể nói vụ này hot còn hơn vụ lộ clip của em Trâm Anh hotgirl hồi đấy. Mấy em hotgirl giờ lộ clip se.x nhiều thế, nhưng vụ này mới nhất mà lại được đánh giá là “bạo” nhất. Với kĩ thuật chịch nhìn thôi là bỏng mắt, nhìn thôi là cánh mày râu các ông “lên luôn”.

by soicau3mien.net

Hot vì những tin đồn

Cái quan trọng nhất là khi nhìn vào trang facebook của ẻm, người ta thấy được là cách đó chưa đến một tháng trước đó. Còn có hình cưới được đăng tải cùng với những dòng bình luận chúc phúc cơ mà.

Thế là cư dân mạng lại được dịp đoán già đoán non về nhân vật nam. Cũng chính là người quay và nghi vấn phát tán đoạn clip Lễ tân Vũ Phương spa này. Trong đó thì ý kiến được cư dân mạng đồng tình nhất và tin chắc nhất rằng đó chính là ông Quản lý Spa ở đấy. Sắp cưới rồi còn để lộ đoạn clip với người đàn ông khác, vân vân và mây mây những luồng ý kiến trái chiều. Vô tình đưa “tên tuổi” của ẻm tăng nhanh chóng mặt.

soicau3mien.net

Hot vì những lời khen chê

Bỏ qua mấy lời đồn, đoán già đoán non về xuất xứ, gia cảnh các thứ các thứ của “diễn viên”. Chúng ta bắt đầu đi qua bàn về nội dung cái cờ nhíp sếch này nhé.

Người thì chê người thì khen! Cũng chả biết chê vì không kiếm được hàng ngon hơn như thế ngoài đời hay gì. Chứ nhìn vào tình hình chung là link clip sếch của ẻm được truyền tay liên tục. Là biết ngay “độ yêu thích” cũng không phải dạng vừa đâu. 

Người trong cuộc nói gì về sự cố này

Về phần nhân vật nữ thì tất nhiên là ngoài sự xấu hổ thì cũng phải đi kèm với sự tức giận. Đó cũng chỉ là phản ứng thường tình thôi. Ở đây có 1 tấm hình cắt xuống từ facebook “chính chủ”.  Chúng ta cùng đọc xem em Vũ phương spa nói gì khi lộ đoạn clip 37s nhé. 

soicau3mien.net

Tuy nhiên

Em lễ tân spa khẳng định mình không có đoạn clip 4 phút nào cả. Và tất cả chuyện này lùm xùm chỉ vì cô bị kẻ khác chơi xấu nên đoạn clip mới bị leak ra.  Tuy nhiên thì sự thật mà soicau3mien hé lộ đây có kèm luôn cả 3 đoạn clip cho anh em cùng xem nhá

Và sau cập nhật cuối cùng đấy của Vũ Vũ Phương thì trang cá nhân chính chủ của cô gái đã bị khóa lại. Điều đặc biệt hơn nữa đó là rất nhiều trang facebook fake, mạo danh lễ tân Vũ phương xuất hiện dày đặc. Mọi người có tò mò kết bạn thì cũng cẩn thận làm giàu cho những kẻ cơ hội đấy.

Loạt ảnh đời thường của hotgirl JAV mới nổi

soicau3mien.net

Các ông cũng có thể xem thêm về trang cá nhân của em này ở đây nhá.

Chỗ làm của em gái lễ tân Vũ Phương –  Spa Ngọc Hà “phất” dần từ sự cố    

Hàng loạt những còm mên 5 sao, bình luận “khen” chiếc cầu thang màu đỏ rất đẹp,..xuất hiện trên trang chủ của Spa ngày càng nhiều hơn. Cư dân mạng đùa nhau, lần đầu tiên trong lịch sử có một “chiếc spa” nổi tiếng nhưng không phải nhờ chất lượng dịch vụ. Thiết nghĩ Spa phải tăng lương gấp 3 lần để giữ em Vũ phương lại vị trí lễ tân mới đúng. Số lượng khách tò mò hiếu kì đến spa chắc chắn cứ gọi là nườm nượp chứ chẳng đùa.

cư dân mạng khen lấy khen để chiếc cầu thang màu đỏ

Link 4 phút em lễ tân spa Vũ phương – full HD không che link 4p

Cho tất cả anh em nào đang lùng sục clip se.x của em Vũ Phương. Thì đây, ngay tại soicau3mien chúng tôi đã “nhanh tay” chớp lấy được 3 đoạn clip. Vừa đúng lúc trước khi nó bị xóa đi khỏi thị trường “chợ đen”. Đùa thôi, chuẩn bị khăn giấy rồi thì chúng ta cùng xem clip full HD không che của em lễ tân spa Vũ Phương của ngọc hà beauty center 25 nguyễn hồng đào nhá.

CLIP 37S – 57S-4P23S FULL HD KHÔNG CHE HOTGIRL VŨ PHƯƠNG